โทร:
ประเทศจีน คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ ผู้ผลิต
Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
ช่วยตลาดรถยนต์ของจีนและการบรรลุเป้าหมายระดับโลก 1

บ้าน

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

กว่างโจวเหว่ยซิงยานยนต์เครื่องปรับอากาศ Parts Co. , Ltd

กวน gzhou Wei Xing ชิ้นส่วนรถยนต์เครื่องปรับอากาศ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นโรงงานคอมเพรสเซอร์รถยนต์เครื่องปรับอากาศ, 20 ปีเชี่ยวชาญในการผลิตยานยนต์คอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ, การวิจัยและพัฒนาบริการการประมวลผล

คุณภาพที่มั่นคงและบริการระดับมืออาชีพได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากลูกค้าในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการบริการลูกค้าที่ดีกว่า บริษัท จึงจัดตั้งร้านขายสินค้าขึ้นในปี 2548 การขายแบรนด์หลักของตัวเอง "WNRLN" และ แบรนด์ ต่างประเทศที่รู้จักกันดีของคอมเพรสเซอร์และระบบปรับอากาศรถยนต์อุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง

ด้วยโลกาภิวัตน์ของโลกและการพัฒนาอินเทอร์เน็ต บริษัท เริ่ม เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในปี 2558 เพื่อตระหนักถึงความหลากหลายของการขายออนไลน์และออฟไลน์ ช่วยให้ลูกค้ามีประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีขึ้น ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาทีมเทคนิคมืออาชีพและทีมขายเพื่อให้บริการ โซลูชั่น โดยรวมอย่างมืออาชีพ และให้บริการออกแบบและผลิตเครื่องปรับอากาศทั้งชุด ความสนใจอย่างมืออาชีพทำให้เราสามารถก้าวต่อไปได้และเป็นภารกิจของเราที่จะนำคุณภาพที่ดีของประเทศจีนไปสู่โลกทั้งใบ

กว่างโจวเหว่ยซิงยานยนต์เครื่องปรับอากาศ Parts Co. , Ltd

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

แบรนด์ : WNRLN

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

กวางโจวเว่ยซิงรถยนต์ชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นโรงงานคอมเพรสเซอร์รถยนต์เครื่องปรับอากาศ, 20 ปีเชี่ยวชาญในการผลิตยานยนต์คอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ, การวิจัยและพัฒนาบริการการประมวลผล

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการแบบตัวต่อตัวเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

ยอมรับ OEM

บริษัททีม

 

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
มณฑลกวางตุ้งกว่างโจวร้านค้าฉบับที่ 24-25, 15 บล็อก, JINYONGFU อัตโนมัติฟิตติ้งพลาซ่าฉบับที่ 48 YONGFU ถนน, กว่างโจว, จีน
โทร:86-20-87641190
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Vehicle AC Compressor ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2020 vehicleaccompressor.com. All Rights Reserved. Developed by ECER