โทร:
ประเทศจีน คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ ผู้ผลิต
Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
ช่วยตลาดรถยนต์ของจีนและการบรรลุเป้าหมายระดับโลก 1

บ้าน

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6
<-Video Images->

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

         กว่างโจวเหว่ยซิงยานยนต์เครื่องปรับอากาศ Parts Co. , Ltd

กวนอิมgzhou Wei Xing ชิ้นส่วนรถยนต์ปรับอากาศ Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นโรงงานคอมเพรสเซอร์รถยนต์เครื่องปรับอากาศ, 20 ปีเชี่ยวชาญในการผลิตยานยนต์คอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ, การวิจัยและพัฒนาบริการการประมวลผล

Stable quality and professional services have been recognized and supported by customers in more than 50 countries all over the world. คุณภาพที่มั่นคงและบริการระดับมืออาชีพได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากลูกค้าในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก In order to meet the needs of customers and better service customers, the company set up sale shop in 2005, the main sales of own brand "WNRLN" เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการบริการลูกค้าที่ดีกว่า บริษัท ได้จัดตั้งร้านขายสินค้าในปี 2548 การขายหลักของแบรนด์ของตัวเอง "WNRLN" และแบรนด์ต่างประเทศที่รู้จักกันดีของคอมเพรสเซอร์และอุปกรณ์เสริมระบบปรับอากาศยานยนต์

ด้วยโลกาภิวัตน์ของโลกและการพัฒนาอินเทอร์เน็ต บริษัท เริ่ม เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในปี 2558 เพื่อตระหนักถึงความหลากหลายของการขายทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์allowing customers to have a better shopping experience. ช่วยให้ลูกค้ามีประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีขึ้น In the past 20 years, we have developed a professional technical team and sales team to provide professional overall ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาทีมเทคนิคมืออาชีพและทีมขายเพื่อให้มืออาชีพโดยรวม โซลูชั่นและให้บริการออกแบบและผลิตเครื่องปรับอากาศทั้งชุด ความสนใจอย่างมืออาชีพทำให้เราสามารถก้าวต่อไปได้และเป็นภารกิจของเราที่จะนำคุณภาพที่ดีของประเทศจีนไปสู่โลกทั้งใบ

กว่างโจวเหว่ยซิงยานยนต์เครื่องปรับอากาศ Parts Co. , Ltd

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ!

 

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

แบรนด์ : WNRLN

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

กวางโจวเว่ยซิงรถยนต์ชิ้นส่วนเครื่องปรับอากาศ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นโรงงานคอมเพรสเซอร์รถยนต์เครื่องปรับอากาศ, 20 ปีเชี่ยวชาญในการผลิตยานยนต์คอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ, การวิจัยและพัฒนาบริการการประมวลผล

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการแบบตัวต่อตัวเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

ยอมรับ OEM

บริษัททีม

 

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
มณฑลกวางตุ้งกว่างโจวร้านค้าฉบับที่ 24-25, 15 บล็อก, JINYONGFU อัตโนมัติฟิตติ้งพลาซ่าฉบับที่ 48 YONGFU ถนน, กว่างโจว, จีน
โทร:86-20-87641190
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 vehicleaccompressor.com. All Rights Reserved.